Maserati Grecale có gì để cạnh tranh với Porsche Macan

MASERATI | Maserati Grecale có gì để cạnh tranh với Porsche Macan

Maserati luôn khiến báo chí lẫn người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra sản phẩm mới, với Maserati Grecale 2022 cũng vậy. Dẫu vậy, để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường Việt không phải là điều dễ vậy, khi MaseratiVN thấy Porsche Macan đang rất thành công tại nước ta, vậy Maserati Grecale phải làm gì để đánh bại đối phương?

Kiểu dáng hiện đại

Nhỏ gọn, hướng đến số đông khách hàng hiện nay, đồng thời tạo ra hàng loạt những đột phá mới mẻ chưa từng có tiền lệ trên những mẫu xe khác của Maserati, đó chính xác là Maserati Grecale 2022. Sở hữu thiết kế khá bắt mắt, với những đường cắt xẻ táo bạo, cùng với lưới tản nhiệt đặc trưng được hạ thấp, thiết kế xe thú vị hơn nữa khi đèn hậu kiểu Boomerang.

MASERATI | Maserati Grecale có gì để cạnh tranh với Porsche Macan

Giờ đây, không khó để thấy Maserati Grecale 2022 thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, không kén giới tính như những đàn anh đi trước. Đây được xem là một trong những đột phá lớn của Maserati, khi các mẫu xe khác của hãng thường có xu hướng nhắm đến những khách hàng chững chạc, đứng tuổi.

Kích thước tổng thể của Maserati Grecale 2022 lần lượt có thông số như chiều dài 4.846 mm x chiều rộng 2.163 x chiều cao 1.670 mm, chiều dài của trục cơ sở 2.901 mm. So với các đối thủ cạnh tranh chính của mình trong phân khúc, rõ ràng Maserati Grecale đang có ưu thế dài hơn hẳn, khi mang đến cho khách hàng không gian sử dụng rộng rãi, dù không gian có phần hơi eo hẹp.

Dù rằng Maserati Grecale 2022 có rất nhiều điểm mới lạ về ngoại hình của mình, nhưng cũng chính những chi tiết này khiến xe nhận về khá nhiều tranh cãi.

MASERATI | Maserati Grecale có gì để cạnh tranh với Porsche Macan

Thế mạnh nội thất

Nội thất của Maserati Grecale rất được thương hiệu xe Ý đầu tư mạnh tay, đây cũng là một trong những quyết định đúng đắn để giúp Maserati vượt qua những tiêu chuẩn vốn có của mình, không còn bảo thủ chỉ vịn vào đường nét cổ điển, không có công nghệ hay ho mang đến trải nghiệm mới lạ.

Thông qua nội thất của Maserati Grecale 2022, nhiều người còn dự đoán đây chắc chắn sẽ là hướng phát triển của Maserati, trong việc tạo ra những chiến mã mới trong tương lai. Còn hiện tại, Grecale đang có màn hình trung tâm kích thước 12.3 inch, có đầy đủ hệ thống đa phương tiện MIA tiên tiến với khả năng kết nối cùng lúc 2 điện thoại thông minh qua kết nối Bluetooth.

MASERATI | Maserati Grecale có gì để cạnh tranh với Porsche Macan

Song song với màn hình chính, xe còn có thêm màn hình 8.8 inch với tính năng điều khiển, được thiết kế tạo ra sự thuận tiện cho người cầm vô lăng. Tạo nên không gian sôi động cho mỗi hành trình, chính là hệ thống âm thanh đến từ Sonus Faber.

Cảm giác lái xe sẽ tuyệt vời hơn, khi xe có điều hòa 3 vùng có khả năng điều chỉnh vị trí theo ý muốn, thông qua màn hình cảm ứng ở mỗi ghế sau của xe. Diện tích bệ tỳ tay cực lớn, có cả ngăn chứa đồ “khủng” cũng là một trong những thế mạnh trong nội thất xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *