Maserati GranTurismo Folgore sở hữu công suất cực khủng

MASERATI | Maserati GranTurismo Folgore sở hữu công suất cực khủng

Nhiều nguồn thông tin đã xác nhận, Maserati GranTurismo Folgore 2023 sẽ chính thức sở hữu công suất cực khủng. Theo như những gì Maserati Viet Nam hóng được, siêu xe này sẽ được tích hợp cùng lúc 3 động cơ điện, mang đến công suất 1.000 mã lực với khả năng đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h.

Động cơ xăng đã “xưa”

Gần đây nhất, phía Carscoops đã tung ra hàng loạt những hình ảnh chạy thử của Maserati GranTurismo Folgore. Đây là siêu phẩm đã được nhà sản xuất đến từ Ý công bố kế hoạch sản xuất từ rất lâu, dù vậy đến tận bây giờ người hâm mộ mới chính thức được diện kiến nét đẹp của siêu xe này.

MASERATI | Maserati GranTurismo Folgore sở hữu công suất cực khủng

Maserati cũng tiết lộ rằng đây chính là mẫu xế hộp đầu tiên của mình được lắp ráp động cơ thuần điện. Quay ngược lại thời điểm tháng 3/2022, khi mẫu SUV Maserati Grecale xuất hiện cũng chỉ dừng lại ở việc được tích hợp hệ truyền động hybrid. Mọi người muốn biết rõ hơn về mẫu xe này, có thể tìm hiểu thêm tại bảng giá Maserati Grecale của Maserati Viet Nam.

Nhưng đó chưa phải là những điều tuyệt nhất, mọi sự chú ý đều dồn vào 3 động cơ điện mà Maserati GranTurismo Folgore nhận được từ thương hiệu Ý. Với khả năng sản sinh công suất cực đại lên đến 1.184 mã lực, hứa hẹn xe sẽ tăng tốc 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây, tốc độ tối đa chắc chắn sẽ hơn 300 km/h.

MASERATI | Maserati GranTurismo Folgore sở hữu công suất cực khủng

Vài thông tin liên quan

Ở Maserati GranTurismo Folgore, quá dễ dàng để thấy được xe được bổ sung thêm cụm đèn pha khá giống với Grecale. Mặc dù là dòng xe điện, nhưng cụm lưới tản nhiệt của xe vẫn rất bắt mắt, phần hông xe được thiết kế khá phẳng, mặc dù không có nhiều đường gân nhưng lại tăng hiệu quả khí động học tốt hơn.

Phần cắm điện của xe có lẽ được đặt ở phía sau xe, ngay dưới đèn hậu bên phía ghế tài. Đuôi xe được che chắn khá kỹ càng, thế nhưng không khó để nhận ra xe có phần cản dưới cơ bắp, đi kèm cụm đèn hậu được kéo dài sang 2 bên được lấy cảm hứng từ chính chiếc MC20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *